• ดาวน์โหลด
  • เกมไกด์
  • แจ้งปัญหา
ระบบคู่รัก (Couple system)
Tip&Tricks : 14 January 2017

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Fantasy Frontier วันนี้ก็มีข้อมูลของระบบในเกมมาฝาก ระบบที่ว่าคือ ระบบคู่รัก (couple system) ใครที่คิดว่าเกม MMO จะมีแต่เก็บเลเวลอย่างเดียวล่ะก็คิดผิดแล้ว เพราะเกม MMO ก็มีมุมน่ารักๆ หวานๆ ด้วย จะหวานแค่ไหนจะฟินขนาดไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

เริ่มแรกเลยให้เรารับเควสที่เมือง Navia Holy City พิกัด X:599, Y:333 เควสคือการหาคู่ให้ได้

 

            วิธีการหาคู่ไม่ยาก เพียงแค่เพื่อนๆ คลิกที่ตัวละครของคนที่อยากให้มาเป็นคู่เราและคลิกขวาที่แถบหลอดเลือดก็จะปรากฏตัวเลือก "คำเชิญ Couple" เมื่อเลือกแล้วระบบจะส่งข้อมูลไปยังผู้เล่นอีกฝ่าย เพื่อถามว่าจะยอมรับการเราเป็นคู่หรือไม่

 

            เมื่อเป็นคู่รักแล้ว ก็จะสามารถดูหน้าต่างคู่รักได้ เราสามารถชวนคู่รักทำเควสด้วยกันได้ เพียงแค่คลิกที่ "ไอคอนสีชมพู" จากนั้นจะมีแถบหน้าต่างเควสขึ้นมาให้ เมื่อเรากดตกลงระบบจะส่งข้อความไปยังคู่ของเพื่อถามว่าจะยอมทำเควสร่วมกันหรือไม่ (เควสคู่รักจะสุ่มทุกๆ วัน บอกได้เลยว่าคู่รักแต่ละคู่จะต้องเจอเควสที่ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน)

 

เมื่อทำเควสคู่รักผ่านจะได้รับเหรียญ 10 Point guard badge มา ให้เรากดคลิกขวาใช้ก็จะได้รับแต้มคู่รัก

 

ยศคู่รักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากการทำเควสด้วยกัน

 

แต้มคู่รักสามารถนำไปแลกซื้อไอเทม ท่าทาง อีโมชั่นแบบพิเศษได้ด้วย

 

 

 

 

            จบลงไปแล้วสำหรับข้อมูลของ ระบบคู่รัก (couple system) ใครที่ยังไม่มีคู่ระวังไม่ทันคนอื่นๆ นะครับ แถมเดี๋ยวสาวๆ จะหมดเกมเพราะคนอื่นแย่งไปกันหมด ฮ่าๆ แต่ไม่เป็นไรทีมงานเอาใจช่วยอยู่นะครับ ครั้งหน้าจะมีข้อมูลอะไรดีๆ มาฝากต้องรอติดตามจ้า

 

Game Guide