• ดาวน์โหลด
  • เกมไกด์
  • แจ้งปัญหา
Fantasy Friontier สู่บ้านใหม่ค่าย Play Online
Event : 2 November 2016

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน หลายคนคงได้รู้จักค่าย Play Online กันมากบ้างแล้ว ว่าเป็นค่ายที่ชุบชีวิตเกมเก่าๆขึ้นมาหลายเกมเลยทีเดียว เช่น TwelveSky2 , Rohan Onine , Titan Dark Story , Legend Of Edda และ ล่าสุดเตรียมตัวจะเปิดให้บริการเกม Fantasy Frontier เกมแนวแฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่ เตรียมตัวติดตามกำหนดการได้เร็วๆนี้ที่..... www.fftonline.in.th

ประกาศยุติและเปลี่ยนแปลงผู้ให้บริการ Fantasy Frontier ในประเทศไทย....

เรียนผู้ใช้บริการเกม Fantasy Frontier ทุกท่าน ทีมงานขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเกม Fantasy Frontier ภายใต้การบริการของ Winner Online ด้วยดีมาโดยตลอด แต่เนื่องด้วยเหตุผลด้านสัญญาการให้บริการในประเทศไทย ทีมงานจึงมีความจำเป็นจะต้องยุติการให้บริการ

โดยเกม Fantasy Frontier จะเปลี่ยนแปลงผู้ให้บริการเป็น Play Online Co.,Ltd ทั้งนี้ Winner Onlineขอมอบไอเทมเป็นของขวัญเพื่ออำลาและตอบแทนผู้เล่นทุกท่านที่ย้ายไปเล่นกับผู้ให้บริการใหม่ด้วย เมื่อได้รับซีเรียลแล้วสามารถนำไปกรอกที่เว็บ www.fftonline.in.th หรือติดตามข่าวสารได้ทางFB : https://www.facebook.com/fftplayonline/

กำหนดการเปิดให้บริการเกม Fantasy Frontier โดย ค่าย Play Online
- เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้!!  : http://fftonline.in.th/main/register.php
- รอติดตาม ที่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/fftplayonline/

เปิดให้ลงทะเบียนเกมส์..  Fantasy Frontier แล้ววันนี้เป็นต้นไป

ทีมงานค่าย Play Online ขอแจ้งประกาศ การเปิดให้ลงทะเบียน สมัครไอดี เพื่อใช้เล่นเกมส์ Fantasy Frontier โดยค่าย Play Online อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 30 ตุลาคมเป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถสมัครไอดีได้ทาง หน้าสมัครไอดี ของเวปไซต์เพื่อใช้ในการเล่น CLOSE BETA และ OPEN BETA

[หน้าสมัครไอดีของเวปไซต์]

นอกไปจากนี้หลังสมัครสมาชิกแล้ว อย่าลืมกด LIKE กด SHARE => FACEBOOK FANPAGE

เพิ่มร่วมสะสมพลังครบ 20,000 LIKE เตรียมประกาศรับไอเท็มสุดเจ๋งทั้งเซิพแน่นอน