• ดาวน์โหลด
  • เกมไกด์
  • แจ้งปัญหา
Features

ดื่มด่ำ
กับความแฟนตาซีอลังการ

เกมที่ไม่เพียงแค่ให้คุณพจญภัยในโลกออนไลน์ แต่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาท ตามพล็อตเรื่อง เพื่อสัมผัสและมีอารมณ์ร่วมไปกับเกม ด้วยความประณีตทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นโมเดลตัวละคร, Eidolons, NPC, มอนสเตอร์, ภูมิทัศน์ที่งดงาม และฉากอนิเมชั่นที่สวยงาม และอีกสิ่งนึงที่ดึงดูดได้เป็นอย่างดี

อาวุธคู่กาย
ระบบอาวุธหลักและอาวุธรอง

ภายในเกมมีระบบอาวุธรอง ให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธหลักและรอง ได้ตามสภาพการต่อสู้ของตัวเอง ด้วยอาวุธที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นมีอิสระให้การเลือกอาวุธให้เหมาะสมกับทักษะและความสามารถของตัวเอง ไม่ว่าจะเน้นสร้างความเสียหาย หรือสนับสนุนทีม

Eidolons
เพื่อนคู่คิด มิตรร่วมสู้

ไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงที่คอยเดินตามตีมอนสเตอร์เท่านั้น แต่เขาเหล่านี้คือ เพื่อนที่จะอยู่เคียงข้างผู้เล่นตลอดเวลา คือนักรบศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับเลือกมาเพื่อร่วมต่อสู้ไปกับผู้เล่น ความสามารถของ Eidolons แต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทั้งด้านการโจมตีระยะประชิด-ระยะไกล ด้านการช่วยเหลือผู้เล่น หรือก่อกวนศัตรูก็มีเช่นกัน Eidolons ทุกตัวมีชีวิตจิตใจ สามารถพูดคุยและแนะนำผู้เล่นได้ โดยผู้เล่นสามารถที่จะพูดคุยถามสาระทุกข์สุขดิบกับ Eidolons ได้เพื่อเพิ่มความสนิทระหว่างผู้เล่นกับ Eidolonsและพวกเค้าก็มีของขวัญตอบแทนด้วยหากดูแลพวกเค้าเป็นอย่างดี

หนทางแห่งผู้แทน
ค้นหาเส้นทางและความเป็นตัวคุณ

พจญภัยไปตามเส้นทางที่คุณสามารถเรียนรู้ และปลดล็อคทักษะ เพื่อสร้างความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการโจมตีที่รุนแรกมากขึ้น หรือการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ให้คุณได้มีอิสระในการเลือกเรียนรู้ได้เลย

เส้นทางการต่อสู้
ความรุนแรงของทักษะ ความสง่างามของท่วงท่า

การต่อสู้ในโลกของ Fantasy Frontier ไม่ใช่เพียงแค่การคลิกตี กดสกิลเท่านั้น เพราะว่าใน Fantasy Frontier นั้นจะตัดระบบ MP (การจ่าย Mana เพื่อใช้สกิล) ออกไป นั่นหมายถึงสามารถใช้สกิลได้ตลอดเวลา แต่ทว่าสกิลแต่ละสกิลก็มีระยะเวลาคูลดาวน์ที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นจึงต้องอาศัยจังหวะและการใช้คอมโบที่ถูกวิธี มีการวางแผนทุกครั้งที่ต่อสู้ การต่อสู้จะเป็นไปอย่างรวดเร็วจนบางครั้งผู้เล่นจะนึกไม่ถึงเลยทีเดียว ด้วยท่วงท่าที่สวยงามและอลังการ

แฟชั่นการแต่งตัว
สนุกการแต่งกายที่หลากหลาย

Fantasy Frontier มีเครื่องแต่งกายหลากหลายให้เลือกใส่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธที่คุณเลือกใช้ตามบทบาท หรือชุดเกราะต่างๆที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน จะแต่งตัวแบบสบายๆ หรือแต่งกายแบบอลังการงานสร้างแค่ไหน มีให้คุณได้เลือกเพียบ

Interface
เข้าใจและใช้งานง่าย

อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจ และง่ายต่อการใช้งาน ข้อมูลเกมชัดเจน และสามารถตั้งค่าอื่นๆ ทำให้มีความคล่องตัวในการเล่นเกม และลองรับเครื่องเสปคขั้นต่ำได้ลื่นไหล เล่นเกมได้ไม่หงุดหงิดแน่นอน


Game Guide